Ý nghĩa tên thương hiệu 

Thương hiệu “Min Min – Đồ chơi thông minh cho bé” có ý nghĩa quan trọng trong việc định vị và xây dựng uy tín của sản phẩm. Thương hiệu đại diện cho mầm mống tương lai của đất nước

Lĩnh vực hoạt động

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm cho bé từ 0-6 tuổi, mặt hàng Đồ chơi trẻ em chú trọng vào các dòng sản phẩm Đồ chơi thông minh (Đồ chơi toán học, Đồ chơi xếp hình, Đồ chơi âm nhạc), Sản phẩm trí tuệ (sách, phần mềm giáo dục,…). Ngoài ra còn có các dòng sản phẩm Đồ chơi hỗ trợ vận động (thú nhún di động, các loại phao bơi, bể bơi bơm hơi,…).

Ý nghĩa của logo

Từ lâu con vịt vàng luôn là hình ảnh đặc biệt đối với các bạn nhỏ, từ trong phim đến các món đồ chơi, vịt thường được nhớ đến với hình ảnh vui vẻ hạnh phúc và niềm vui. Hiểu được điều đó, Min Min đã sử dụng con vịt là hình ảnh thương hiệu đem đến cho các bạn nhỏ sự vui vẻ, hạnh phúc khi chơi những món đồ chơi. Từ đó các bạn nhỏ có phát triển tư duy, sự sáng tạo một cách toàn diện. Đồng thời đại diện cho sự quan tâm cũng như yêu thương động vật.

Slogan: Đồ Chơi Thông Minh Cho Bé – Min Min 

Phương châm hoạt động:

Uy tín, chất lượng.

Sáng tạo, tinh tế.

Tâm huyết, trách nhiệm.

1.2.3  Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị nghiên cứu, phát triển và phân phối đồ chơi trẻ em, sản phẩm giúp trẻ kích thích tư duy, sự sáng tạo, vận động và hỗ trợ trẻ học tập hiệu quả với dòng sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, là người bạn tin cậy của các bậc cha mẹ. 

Sứ mệnh: Đồ chơi MinMin mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồ chơi trẻ em và sản phẩm tiện dụng an toàn nhất, chất lượng nhất bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm của mình, góp phần mang lại niềm vui trong cuộc sống của gia đình bạn. 

1.2.4. Giá trị cốt lõi. 

Tận tâm phục vụ: Luôn có thái độ tôn trọng, lịch thiệp với khách hàng nhằm đem đến chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất. 

Năng động, sáng tạo: Liên tục sáng tạo, đổi mới nâng cao chất lượng sản phẩm với đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng, nhiệt huyết, chuyên nghiệp.

Công bằng: Công bằng với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan khác.

Tuân thủ: Cam kết tuân thủ đúng các quy định của tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam, cũng như các quy định khác của pháp luật và Nhà nước, điều lệ, quy định chung của công ty.